Quý khách hàng/ Quý cộng sự thân mến !

Hơn 15 năm ấp ủ , gầy dựng và trưởng thành. Công ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công – Dịch vụ Thương mại AoA (Gọi tắt là AoA) từ một vài cá nhân cùng Tâm huyết, Trẻ trung, Đam mê trong ngành nghề Dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực Thiết kế  sáng tạo nói chung và Tư vấn xây dựng công trình nói riêng. Đến nay đội ngũ của chúng tôi từng bước Lớn mạnh – Chuyên nghiệp – Nhiệt tâm và không ngừng Tư duy sáng tạo. Nhằm cống hiến những sản phẩm Hoàn mỹ – có chiều sâu nhất đến khách hàng; Tuân thủ các quy định, quy chuẩn thiết kế, luôn áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật xây dựng, đổi mới công nghệ quản lý, luôn xem trọng lợi ích của khách hàng cộng với cam kết về chất lượng, tiến độ cũng như hiệu quả dự án; AoA Group đã được các Cá nhân, Công ty, Tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước tín nhiệm, hợp tác cùng triển khai nhiều dự án trên phạm vi cả nước.

“AoA mang Thành Công và Phồn Thịnh THỰC CHẤT tới Khách hàng”   Là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Văn hóa Công ty .

Chúng tôi luôn nỗ lực – phục vụ chu đáo nhu cầu khách hàng, đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các loại hình của chuyên nghành Kiến trúc – Xây dựng – các sản phẩm Dịch vụ Thương mại vô cùng tận Tâm. Bên cạnh đó là dùng thành quả có được tạo sức lan toả tới cộng đồng và giá trị An sinh Thiết thực.

Hãy Quét Mã QR này
Thông Tin AOA

 Xin gửi lời chào –  Trân trọng và mong muốn đồng hành – Hợp tác cùng Quý vị.

AoA Group – hot line: 090 454 9 959

Consulting      II     Design       II     Construction      II      Commercial Services

* Luôn cập nhật thông tin & Mong tiếp thu những đóng góp quý giá*

Xin mời Quý vị dành 2 phút Tải & Điền vào “Phiếu Yêu Cầu Nhiệm vụ Thiết Kế” & Gởi về email C.ty để chúng tôi được dịp phục vụ Quý khách tốt nhất:


Gọi Cho AOA
error: Content is protected !!