Một căn hộ chung cư với diện tích dưới 70 m2 có 02 phòng ngủ – là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình trẻ tại các đô thị hiện nay. Nhưng làm sao bạn dám suy nghĩ phá vỡ quy chuẩn truyền thống, để sống trong 1 không gian khác biệt!?.

Tuy nhiên, nhiều căn hộ mang lại cảm giác nhàm chán bởi lối thiết kế đại trà. Các bức tường ngăn cách các khu chức năng cũng làm cho căn hộ nhỏ dễ bị tù túng, thiếu tính kết nối.

Nhìn vào đây, bạn có nghĩ nó là nội thất 1 căn chung cư

Để tạo ra một không gian mới mẻ và cá tính hơn, nhóm KTS trong dự án đã dỡ bỏ một số bức tường trong căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 63 m2 và thay vào đó bằng các hệ khung vòm. Các hệ khung này được xếp đan xen nhau tạo ra các khoảng trống, theo đó các không gian được phân chia một cách ước lệ mà vẫn có sự liên kết giữa chúng. 

Không còn ranh giới giữa những bức tường và trần, các hệ khung vòm tạo ra các không gian có chiều sâu và đầy thú vị, phá đi hình ảnh nhàm chán thường thấy trong các căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Màu sơn cũng làm nên sự khác biệt của căn hộ này.

Gạch lát sàn, tường bếp đều là những món đồ nhiều họa tiết. Các yếu tố này làm nên cảm giác mới mẻ, khác biệt cho một không gian sống thường bị mặc định là hạn chế khả năng sáng tạo.

Tủ âm tường sử dụng như một giải pháp để tiết kiệm diện tích cho căn hộ có diện tích hạn chế.

Chủ nhà và KTS ưu tiên sử dụng gỗ, bên cạnh những bức tường có màu sơn xanh đậm, nhằm tạo cảm giác thoáng hơn cho không gian.

Màu xanh và màu đặc trưng của gỗ được sử dụng xuyên suốt trong các phòng, bao gồm cả phòng ngủ.

aoagroup – st NDH.

Trả lời