Với một căn nhà – trong 1 đơn vị ở ( Khu dân cư, khu quy hoạch…) có một thiết kế sẵn, hầu hết để làm khác biệt hoá, riên tư hoá – hay để phiêu lưu 1 tí; Hầu hết tất cả chúng ta đều ” Ngại thay đổi“, thay đổi cái truyền thống vốn dĩ chúng ta cho rằng – ” Nó phải là như thế!”.

Nhưng chúng ta sao không một lần dám nghĩ ” phải làm nó khác đi” – Để có những cảm xúc mới, một chiêm nghiệm mới, đầy độc đáo ….!?

Cùng AOA khám phá thiết kế độc đáo một ” Bình cũ – mà hương vị Rượu rất mới” nhé!

Ngôi nhà nằm ở ven biển, ngắm vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và để cho thuê kinh doanh. Tình trạng xây dựng ban đầu là nội thất không có đồ đạc và hoàn toàn giống với các ngôi nhà khác trong khu đô thị.

Cầu thang thép và khoảng trống nằm ở trung tâm của ngôi nhà giúp tạo điểm nhấn, đem lại không gian thoáng mát.
Cầu thang được cấu trúc với các đường cong, đường nét, các phần rỗng và được sơn nổi bật.
Các phòng ngủ được làm mềm trong cấu trúc và mở rộng tối đa. Đồ nội thất được sắp xếp trong phòng ngủ tạo ra không gian mở và thoải mái. 
Các vật liệu làm tường, trần, sàn và gạch phòng tắm có tông màu phù hợp, mang lại cảm giác thư thái trên bãi biển.

“Mùi biển” thể hiện qua việc lựa chọn màu sắc và chất liệu, như màu vàng cát của bê tông đánh bóng, tường và trần nhà; màu nâu gỗ của rèm cửa, thảm; màu xanh lá cây của bồn tắm bê tông, đồ gốm…

Nội thất của ngôi nhà được thiết kế với tính toán thận trọng và xem xét để sắp xếp tối ưu. Bất kỳ nơi nào trong tòa nhà đều có thể tiếp cận bầu không khí bãi biển, bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, hành lang, cầu thang, tầng thượng…

Ngôi nhà có tầm nhìn rộng, vươn ra bãi biển với phong cảnh tráng lệ, không khí trong lành và các hoạt động du thuyền nhộn nhịp.
Tầng thượng trên tầng 5 có tầm nhìn vươn ra Vịnh Hạ Long, nơi du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên bãi biển, thư giãn hoặc tham gia các bữa tiệc đêm.

AOA ST – NDH

Trả lời