Là chuỗi công trình nằm trong một dự án tại TP HCM. Với địa thế đẹp. Có thiết kế hiện đại và các điểm đấu nối giao thông đa dạng – tiếp giáp với các tuyến giao thông đô thị trong tương lai của thành phố.

Phối cảnh công trình
Bài viết trên Fanpage.
Tổng thể Dự án
Phòng Khách

AOA với thế mạnh thiết kế toàn diện Kiến trúc/Cảnh quan/ Nội thất công trình, mang đến sinh khí và làm gió mới cho cụm ở nơi đây.

Với việc phối kết hợp các đường nét chắt lọc và tối ưu nhu cầu – “Gu” sở thích của CĐT, hơn nữa việc chọn vật liệu cao cấp để hoàn thiện nâng cao tính trang trọng trong từng chi tiết, đường nét nội thất.

Việc sử dụng màu sắc, vật liệu mang nét mới, khoác cho công trình một dung mạo thay đổi trong chủ ý của CĐT.

Phối cảnh Phòng ngủ
Sân vườn cảnh quan

Các không gian sân vườn được chiết tinh các nét mang tính biểu cảm / Với mong ước triệt tiêu các tồn tại ( của chủ sở hữu) trong quá trình triển khai từ phần thô của từng căn nhà của Dự án.

AOA hy vọng mang tới một vài đề xuất, thiết kế của mình. Mong quý vị có cảm nhận, đóng góp ý kiến ủng hộ chúng tôi; Chúng tôi luôn mong sự đồng hành cùng công trình của Quý vị.

Hãy Quét Mã QR này
Xin hãy Quét Mã QR này

Ban biên tập AOA.

* MINIMALISM: Phong cách tối giản hay Phong cách tối thiểu (tiếng Anh: Minimalism, tiếng Pháp: Minimalisme) thể hiện những khuynh hướng đa dạng của nghệ thuật, đặc biệt trong nghệ thuật thị giác và âm nhạc mà các tác phẩm được tối giản về những yêu cầu thiết yếu nhất của nó ( Theo Wiki)

Hãy gọi, chia sẻ và ủng hộ chúng tôi nhé!

Trả lời