Công ty AOA chúng tôi với chiều sâu thiết kế cũng như phong phú các chủng loại công trình lớn nhỏ, đa dạng phong cách thiết kế và đặc biệt tiết giảm tính rườm rà trong không gian; Nâng cao công năng & tính thích dụng, đề cao tính chuẩn mực trong chuyên nghành thiết kế.

Nhà phố Quy Nhơn – Bình Định

Bạn biết đấy, trong giai đoạn hiện hay; Bạn dễ dàng bỏ ra số tiền nhỏ để thuê 01  đơn vị thiết kế vô cùng nhanh chóng trên thị trường. Thậm chí đơn vị đó có thể miễn phí tư vấn thiết kế để lấy được hợp đồng thi công ( chiết khấu lại vào đơn giá nhân công hay vật tư xây dựng). Vô hình chung bạn sẽ đánh mất giá trị cho đứa con tinh thần của mình.

Noi That Phong tiec Nguyen Thu

Các lý do chính:

1 – Các đơn vị thi công sẽ không chuyên trong chuyên nghành thiết kế ( mà chỉ thuê ngoài – 01 người hay 01 nhóm thợ vẽ nào đó dễ dẫn dụ khách). Khách hàng chỉ thấy rẻ thậm chí là miễn phí thì luôn ưu tiên chọn lựa ( Bạn biết đấy, trên đời này không có gì là miễn phí cả, hoặc sau này bạn sẽ bị trả giá đắt).

2 – Khi Đơn vị thi công  sẽ lấy đơn giá của Nhân công hay vật tư bù vào sẽ dẫn tới chất lượng công trình kém, xuống cấp nhanh, chưa kể làm ẩu, làm gian dối mà cơ chế kiểm soát ban đầu của Chủ đầu tư không hình dung hết được.

3 – Các hồ sơ, bản vẽ không được người đủ năng lực hành nghề sẽ dẫn đến nhiều sai sót ( bạn biết rằng: 01 nét vẽ sai sẽ gánh hậu quả vô cùng quan trọng – Sai 1 ly, đi 1 dặm đấy!).

Riêng điều này: Các bản vẽ thiết kế của Cty AOA sẽ được cán bộ kỹ thuật  kiểm duyệt đầy đủ chuyên môn trước khi cho xuất xưởng ( với tất cả các khâu và bộ môn) và giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công .

4 – Công tác thiết kế phải được chỉ dẫn, phối hợp thực tế với nhà thầu, đơn vị thi công … các bên phải nắm rõ các tiêu chuẩn, quy trình, quy định trước khi sản xuất, nhập vật tư , kiểm định và được thông qua phê duyệt / xác nhận của Chủ đầu tư.

…..

Lotus 28 – AP-Q2

Nếu đến với AOAQuý khách hàng sẽ được an trí vì những điều trên. Bởi lẽ phương châm làm nghề của chúng tôi là lấychữ Nhân/ Tâm / Tín / Nghĩa và phương châm “Mang Thành Công và Phồn Thịnh THỰC CHẤT tới Khách hàng” làm trọng. Chúng tôi chuyên Thiết kế hoặc sẽ cùng Triển khai thi công cho công trình của Quý vị, với đội ngũ anh em thiết kế trẻ / nhiệt huyết và quan trọng là được đào tạo, tôi luyện bài bản; công nhân lành nghề , có văn hoá, cần cù chịu thương chịu khó…

VIP Working

Khách hàng bao năm qua đã luôn tin tưởng, quay lại với chúng tôi – Còn Quý vị!?

Lotus 28 – AP-Q2

Quý vị chờ còn chờ gì nữa, hãy tham khảo kỹ thị trường và tin rằng bạn không đặt sai niềm tin vào AOA đâu ạ. Đừng để đứa con tinh thần của mình phải thai nghén lâu mà đau đáu nỗi niềm. Trong khi giá trị công trình đầu tư rất lớn, vậy Quý vị lo gì một ít chi phí nhỏ để thuê đường hoàng 01 đơn vị Tư vấn Thiết kế đầy năng lực / có tâm với nghề / chuyên nghiệp như chúng tôi nhé.


Thiết kế nột thất Văn phòng làm việc ( Tháng 12/2018) :

Meeting Room

Với yêu cầu Thiết kế + Thi công công trình từ CĐT: ” Văn phòng công ty mang phong cách chuyên nghiệp / được hiểu là một văn phòng với những chi tiết đơn giản, không rườm rà trong thiết kế, hoa văn, kiểu cách mà ở đó là sự bố trí bà làm việc và các dụng cụ các một cách hợp lý và logic nhất tạo không gian thoải mái nhất, thuận tiện để bạn có thể di chuyển, cách bố trí bày đặt những ngăn tủ tài liệu hồ sơ tiện lợi cho việc sử dụng.

noi that van phong, nội thất văn phòng, nội thất văn phòng đẹp, thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng, thiet ke van phong

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không cầu kì

Office area
Office area
Office area
Office area
Office area

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phải tạo ra được không gian vừa đơn giản nhưng cũng đầy hấp dẫn thanh lịch mạnh mẽ với những gam màu đối lập, những vật dụng được thiết kế bố trí ngăn nắp thuận tiện… để tạo cho bạn một cảm giác thật thoải mái làm việc và sáng tạo.

noi that van phong, nội thất văn phòng, nội thất văn phòng đẹp, thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng, thiet ke van phong

Nội thất văn phòng tiện nghi

TN Legend Coffee Office
TN Legend Coffee Office
Meeting Room
Meeting Room

Phòng họp được thiết kế nội thất một cách sang trọng, thuận tiện nhất cho những người trong phòng họp có thể quan sát cũng như tham gia thảo luận. (Đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đang rất được ưa chuộng).

noi that van phong, nội thất văn phòng, nội thất văn phòng đẹp, thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng, thiet ke van phong

Nội thất phòng họp sang trọng tiện nghi

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công nội thất văn phòng thì nhanh tay liên hệ cho chúng tôi nhé, bằng những gì chúng tôi có chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Xin liên hệ Hotline: 090 454 9959 & Thông tin đi kèm nhé!

 

Trả lời