Gạch lát dùng làm cửa ngõ đi vào ngôi nhà của bạn, hay mảng sân vườn. Là một trong những nơi chuyển không gian ngôi nhà để thư giãn và  được là chính mình. Trên đó, để tạo điểm nhấn, thêm tính gần gũi thân quen chúng ta có nhiều thủ pháp. Một trong những phương pháp tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy là tìm giải pháp từ tự nhiên, đá, bê tông hoặc gạch. Trong khi toàn bộ ý tưởng đó – gạch có vẻ như có rất nhiều nghiên cứu dùng tạo lối vào, là cảm hứng tạo phong cách và đặc trưng riêng, cảm giác mộc mạc mà nói về sự ấm cúng và ấm áp; đá có thể đi một bước về phía trước trong điều kiện mộc mạc và tự nhiên trong khi bê tông có thể là một lựa chọn dễ dàng , dễ tạo dáng, tạo giá trị thẩm mỹ hơn. Vì vậy, đây là danh sách các ý tưởng sân tuyệt vời được tuyển chọn để nâng tầm về ngôi nhà của bạn.

Đá, Bê tông & Lát gạch – ý tưởng vào lối đi.

Thiết kế đơn giản

1.Vòng tròn đồng tâm

Một sự đổi mới thiết kế nhỏ mà có thể thêm rất nhiều không gian sân của bạn là bánh xe đồng tâm. Làm bằng gạch nhỏ lót trong một bánh xe tròn, điều này cho biết thêm một hiệu ứng trung tâm cho bất kỳ trang trí hoặc đồ nội thất bạn có thể đặt ở trung tâm.Thêm một số viên gạch nhiều màu để khoanh vùng các phần khác nhau của các vòng tròn liên tục và bạn có một thiết kế hoàn toàn mới để tập trung vào mỗi lần bạn bước ra.2. Lối đi có chiều sâu
Gạch với một sắp xếp hơi so le thêm chiều sâu vào sân của bạn. Chúng trông tuyệt vời với gạch đỏ cổ điển. Cái nhìn so le là một thiết kế đơn giản, rất dễ dàng để kéo ra, và nó bổ sung vào từng sân.Thêm một số ghế ánh sáng với trang trí tối giản và không gian ngoài trời của bạn sẽ ngay lập tức được nâng lên.3. Gạch ca rô
Mô hình lát ca rô nhiều màu là một cái gì đó đã được khoảng vô tận. Không chỉ là một cái nhìn cực kỳ thú vị cho bất kỳ sân, nhưng, với một số bổ sung biên giới, nó có thể hoạt động như một không gian riêng biệt trong chính nó.Các mẫu gạch rô có thể được thêm vào bất kỳ kiểu nào khác để nâng chúng lên mức cao hơn.4. Lát vòng kết hợp sole
Một khi bạn tạo ra một cái nhìn với các vòng tròn đồng tâm, giáp với chúng là đều quan trọng. Một trong những cách thú vị nhất để hình thành sân của bạn là sử dụng những viên gạch lơn hơn bố trí chủ đích – không giới hạn.Một thiết kế nâng không gian và trông cực kỳ thú vị? Hãy tự mình chiêm nghiệm xem nhé.5. Lát cờ ( Da Qui )
Một trong những phong cách lâu đời nhất để thêm vào không gian sân vườn của bạn. lát da qui thêm một loại mô hình hỗn loạn vào sân của bạn và có thể thêm một kích thước hoàn toàn khác để lát gạch của bạn.Gạch lát da quy tuyệt vời khi được sắp xếp ngẫu nhiên, có thể xen cỏ mang lại một cái nhìn độc đáo cho sân của bạn.6. Sỏi và da qui
Sỏi là những bổ sung tuyệt vời cho sân của bạn. Chúng có thể tạo ra biên giới cho hồ bơi của bạn, cho khu vực nấu ăn riêng biệt và những thứ khác.Cùng với những viên gạch đá đỏ, chúng thêm một chiều không gian khác. Việc đặt ngẫu nhiên, cũng cho biết thêm một cái gì đó độc đáo cho sân.7. Gạch lát kiểu hoa văn dệt
Đan gạch theo kiểu dệt là một sự sắp xếp gạch đơn giản, nơi các viên gạch được sắp xếp theo cách đặt hàng trong hình vuông. Với cách sắp xếp sắp xếp các viên gạch, bạn cũng có thể tạo các đường viền tùy chỉnh để thêm chiều hướng bổ sung vào sân.

8. Đan gạch theo xương cá .
Hãy nhớ các mẫu cũ lót nhà của bạn? Những người có những viên gạch được bố trí ở góc bên phải để tạo ra những đường làm việc cùng nhau? Xương cá là một mô hình đẹp của phong cách trật tự, mà thêm một tín hiệu tốt để khơi gợi của nỗi nhớ, như một phong cách tối giản để tạo lối đi.9. Đan lồng vào nhau

 1. Phong cách lồng vào nhau của gạch khá phổ biến ở các khu vực vườn trên khắp thế giới. Chúng là thiết kế dễ dàng để kéo ra và chúng cũng đòi hỏi rất ít sự chú ý đặc biệt. Gạch lồng vào nhau cũng cung cấp cho bạn cơ hội tạo các kết nôi duy nhất cho ngôi nhà của bạn.
  10.Gạch lát xéo (hình thoi).
 2. Gạch có các góc sắc nhọn mang đến cho bạn chọn một khuôn mẫu để làm, đó là một ý tưởng cực kỳ tốt để làm điểm nhấn khu vực tiếp khách riêng biệt trong sân gạch của bạn. Sử dụng các mẫu nhiều màu rực rỡ để tách biệt khu vực và bạn có một không gian quyến rũ cho chính mình.

  Gạch nung

 3. 11. Gạch Màu

  Dùng gạch cổ điển để dẫn lối không gian riêng12. Gạch xanh

 4. Đây là những bổ sung tuyệt vời cho sân của bạn; chúng có thể thêm làm đường viền và cung cấp độ sâu cho sân của bạn. Kết hợp nó với phong cách “Xương cá” để tạo ra các kết nối, hoặc sử dụng nó để tạo ra các mẫu whorled hay “Đồng tâm”.13. Đá da quy hồng
 5. Một trong những thiết kế cũ mà chúng tôi có gợi tưởng với thời thơ ấu của chúng ta. Đá màu hồng là những bổ sung tuyệt vời cho sân và sân vườn cạnh hồ bơi bởi vì chúng tạo ra các kiểu đi bộ tự do để bạn thư giãn.14. Gạch cẩm thạch
 6. Một trong những phong cách hiện đại, hình dạng gạch cẩm thạch phù hợp hơn với các sân hiên riêng tư không tương tác với không gian với tầng suất công cộng. Họ được biết đến để thêm chiều sâu cũng như một cái nhìn liền mạch theo cách lát của bạn thích.15. Gạch xám.
 7. Gạch lát xèo kết hợp tròn đồng tâm của Đá cuội màu xám không vữa đan xen phối với các biên tròn. Chúng được phối kết hợp – sắp xếp theo kiểu dáng đẹp.16. Gạch xây ( gạch đặc)
 8. Gạch xây là một cách dễ nhất để thêm vào tăng thêm độ sâu vào lối sân hoặc sảnh . Chúng cũng kết hợp làm lối đi bằng nhiều cách khác nhau.17. Màu cam và tông màu sáng
 9. Màu sắc tươi sáng là sự bổ sung tuyệt vời . Chúng có thể dùng làm đường biên hay một góc nào đó khác. Bạn có thể sử dụng chúng theo mẫu hoa văn nào đó có sẵn.
  18. Lát đá cuội.
 10. Một trong những thiết kế lâu đời nhất vẫn còn sang trọng và có liên quan là mẫu đá cuội lát đá. Đặc biệt là khi trộn với một số cỏ, phong cách này mang đến một cảm giác giản dị, giản dị, đó là một sự bổ sung tuyệt vời của thiết kế.

19. Lát vảy cá

 1. Khi bạn sắp xếp các viên gạch màu tối và màu sáng theo một cách khác, chúng sẽ cung cấp cái nhìn khác biệt về vảy cá. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo cho sân của mình, đây là giao diện bạn nên chọn.

20. Sỏi nhiều màu

 1. Một trong những cách tuyệt vời để dẫn lối cỏ vào sân của bạn là sử dụng sỏi nhiều màu như điểm dừng giữa lối đi. Các viên sỏi thêm một chiều không gian, và cỏ thêm một cái gì đó khác với phong cách thường thấy của bạn.

  Một vài phong cách – có thể bạn sẽ thích

21. Lát kiểu module

 1. Sử dụng đá cuội với sự tạm dừng của cỏ là một cách tuyệt vời để nâng sân của bạn. Sự cân bằng & hiện đại, mộc mạc là cần thiết. Vỉa hè module có thể kết hợp với nhiều viên gạch hơn và một chút cỏ để tạo cảm giác tối giản.Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn dịu dàng hơn, hãy sử dụng cỏ một cách tiết kiệm và đặt những viên gạch lại gần nhau. Cái nhìn thưa thớt có thể thêm vào mảng sân của bạn.

22. Đá thẻ

 1. Một trong những viên đá được đánh bóng kiểu cũ, sử dụng những viên gạch đen thêm một cái nhìn giống kiểu lâu đài riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.23. Chạch lát bước
 2. Các bước gạch rộng được sắp xếp theo mẫu hình. Thêm một vệt màu sắc, và bạn đã gần như ngay lập tức vào sâu trong sân.

24. Đá cuội khảm với gạch

 1. Đá cuội giữa các viên gạch là một trong những cách để làm sinh động mảng sân. Đó là một thiết kế dễ dàng để mở ra và thêm một chiều hướng tránh buồn tẻ góc sân.

25. Gạch được sắp xếp theo chiều ngang

 1. Gạch được sắp xếp theo chiều ngang cung cấp một cái nhìn khác cho sân của bạn, đặc biệt là nếu bạn có thể thêm một số phần tử vào giữa, và bắt đầu xây dựng từ đó. Một trong những góc nhìn dễ dàng hơn mà mọi người đi là một cây ở hay điểm nhấn giữa và tỏa ra từ đó.

26. Hiên rộng

 1. Sử dụng các mô hình xương cá để tạo ra một không gian rộng rãi trong sân gạch tuyệt đẹp của bạn mang lại cho bạn không gian để làm nổi đồ nội thất của bạn và cũng cung cấp cho khách hàng của bạn một không gian tuyệt vời để giải trí.

27. Gạch lục giác

 1. Gạch lục giác gợi ch ta 1 hình ảnh xưa cũ, thoáng đạt nhưng đầ phong cách.

28. Hình vuông và hình tròn.

Một bánh xe đồng tâm chạy và liên tục pha trộn vào một biên giới vuông là một trong những hình mà có thể được sử dụng để định vị các bánh tròn của sân.

29. Gạch hình tam giác

Gạch hình tam giác có thể được sử dụng trong vô số cách. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các thiết kế hình tròn và làm tròn các góc mà không có nhiều vấn đề. Gạch hình tam giác là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hiên nào.

30. Lát trật tự, xem sỏi đá và đá thô tự nhiên.

Một trong những cách dễ nhất để hỗ trợ tầm nhìn của bạn là sử dụng đá tự nhiên là trung tâm lối đi. có thể kết hợp cỏ và đá sỏi để nâng bước chân đi.

31. Đá xám hình chữ nhật

Toàn bộ đá chữ nhật với một phiến đá màu xám mịn màng là một điểm nhấn mộc mạc thêm trong không gian sân vườn.

Các không gian để áp dụng

32. Lò sưởi

Một trong những cách truyền thống để thêm vào bất kỳ không gian ngoài trời nào là sử dụng lò sưởi bằng đá . Thật tuyệt trong tiết đông như thế này thì một không gian như vầy được trải nghiệm thú vị với loại lò sưởi từ đá thô hoặc được đánh nhám.

33. Lounge hay mái hiên

Thêm gỗ vào đá là một trong những thủ thuật thiết kế cơ bản có thể thêm một chiều hoàn toàn mới cho sân . Một khu vực minibar với phân gỗ và một chiếc bàn dài là thứ có thể nâng mái hiên của bạn ngay lập tức.

34. Nhà bếp lớn

Một thiết lập đồ dùng nhà bếp bằng thép có thể là một bổ sung tuyệt vời cho không gian hiên và nhà bếp.

35. Lò & tiệc nướng

Tiệc nướng ngoài trời là một cách để gặp gỡ bạn bè của bạn và thư giãn. Các vỉ nướng với lớp đệm màu đen của chúng cực kỳ tốt với hàng hiên gạch đỏ tươi. Các vỉ nướng thêm một cái nhìn mộc mạc và làm cho góc nhìn tốt hơn.

36. Ghế trắng

Nếu bạn đang đi xây đá với đá cuội được đánh bóng hoặc đá phiến xám, đồ nội thất màu trắng là một trong những điều tốt nhất để thêm vào thiết kế sân vườn. Những chiếc ghế màu trắng cũng thêm một chiều sâu trông cổ điển và tuyệt vời.

37. Ghế cho khu vực Lounge chờ & Hiên

Ghế phòng Lounge là bổ sung đơn giản trong không gian. Sử dụng màu tối hơn trong các viên gạch của bạn và bạn sẽ ở trong một không gian để có thể “ngắm” hoàng hôn và có thể “quên” đi “thế giới”.

38. Phối kết nhiều lớp và kết hợp hồ bơi

Góc nhìn tự do của bạn sẽ ngay lập tức được nâng tầm với đường viền bể bơi có hoa văn. Bạn có thể sử dụng một mô hình xoáy với những viên gạch tối hơn để nâng hồ bơi màu xanh.

39. Quán rượu cũ

Nếu bạn có một bức tường nhìn ra sân hiên của mình, bạn có thể sử dụng nó như một trung tâm cho lò sưởi của bạn và tỏa ra với đồ nội thất bằng gỗ trông giống như một quán rượu cũ.

40. Mái hiên

Thêm một trần nhà vào hiên nhà của bạn là một trong những cách tốt nhất để thưởng thức các bữa tiệc ngoài trời. Bạn có thể thêm một đường viền cỏ để thêm một thiết kế xác thực của mình.

41. Gạch vườn cảnh

Giáp sân hiên bằng gạch của bạn với cây cảnh là một trong những cách đơn giản để nâng hàng hiên được lát gạch đẹp của bạn. Cảnh quan có thể là bất cứ thứ gì từ cây bụi màu xanh lá cây và màu tím và một số loại cỏ.

42. Lát đồng đều và đồ đạc màu trắng

Kiểu lát này là một trong những cách dễ nhất để tạo ra một không gian sảnh. Thêm ghế vào hiên hay lounge màu trắng, và bạn sẽ ở trong một không gian tuyệt vời để thư giãn.

43. Bàn ngoài trời

Một miếng ván ép chùi sạch là đủ để làm một bàn ăn tối cho sân gạch của bạn. Thêm một số viên gạch để làm giá đỡ cho bàn. Nếu bạn sử dụng gạch có kết cấu, bạn sẽ mang đến vẻ ngoài sang trọng của kiểu cổ điển và bạn có thể tổ chức nhiều bữa tiệc như bạn muốn.

44. Tiêu chuẩn về bề mặt chùi sạch

Đá xây với một số cột trắng làm không gian thông thoáng là một cách tuyệt vời để nâng tầm các kết cấu. Kết hợp màu sắc của lát đá với ngôi nhà của bạn.

45. Nhà nghỉ thô mộc

Sử dụng đồ nội thất hình tròn là một trong những ý tưởng sẽ không bao giờ lỗi thời. Một chiếc bàn tròn với những chiếc ghế gỗ hơi cong để đi cùng với họ là một cách để tạo ra một không gian chào đón mọi người.

46. Một con đường trải thảm nhựa đỏ

Cách đơn giản để nâng một hiên nhỏ là sử dụng nó để canh tác một khu vườn. Thêm các biến thể của cỏ và thảo mộc với cây bụi và thêm một con đường gạch đỏ ở giữa và bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào thế giới cổ tích.

47. Sỏi lát và đá tảng trong khu vườn xáo trộn

Sỏi và cây cối cho một cái nhìn vào khu vườn của bạn mang lại cho nó một cái nhìn xưa cũ.

48. Vườn cổ điển

Nếu bạn có đồ nội thất bằng đồng hoặc sắt cổ, chúng có thể là những bổ sung rất đẹp cho sân của bạn. Thêm màu sắc rực rỡ phù hợp vào tường của tòa nhà của bạn và nó sẽ đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

49. Hàng rào và sân chơi

Nếu bạn muốn mang đến một cái nhìn cổ điển mà đồng thời là một sân chơi, hãy thêm hàng rào vào sân của bạn, đặc biệt là trong các không gian nơi nó gặp khu vườn của bạn.

50. Lò bánh Pizza

Một lò nướng pizza đốt củi là một trong những cách để nâng mái hiên của bạn. Các lò nướng Pizza đốt gỗ rất ngon và trông rất cổ điển.

51. Chòi nghỉ / vọng lâu

Một trong những thiết kế yêu thích của chúng tôi để nâng hàng hiên của bạn, vọng lâu là một cách để cung cấp bóng mát cho không gian tiếp khách cũng như cung cấp cho sân lát gạch màu tối theo lối di chuyển.

52. Vườn rêu

Rêu là một cách tuyệt vời để làm điểm phá cách kiểu lát thông thường. Bạn có thể thêm một khu vườn rêu với các sắc thái khác nhau của rêu và có cái ‘view’ mới.

53. Không gian giã ngoại

Thêm đồ nội thất bằng gỗ và một số ô ngay lập tức biến một sân gạch thành một không gian dã ngoại vui vẻ, nơi bạn có thể thư giãn và có một ly martini thật thư giãn.

54. Sân mái hiên

Một trong những cách đơn giản để mở rộng không gian là kết hợp cách lát kỷ hà với gạch màu tối với một số lớp phủ rêu và cây cối xung quanh không gian.

55. Đồ nội thất màu tối

Để có một vẻ ngoài sang trọng hiện đại hơn, hãy sử dụng những chiếc ghế da và thêm sàn đá cẩm thạch vào không gian để có cảm giác mở rộng mái hiên. Cái nhìn trắng và đen là một trong những cái nhìn cổ điển chân thực nhất mà bạn có thể đi trong thiết kế.

56. Sân thượng

Sử dụng gạch để viền sân thượng là một cách để tạo cho mình một không gian nhìn ra khu vườn và tổ chức những bữa tiệc nhỏ với gia đình và bạn bè.

57. Tạo hình với giàn nho

Nếu bạn có mái nhà bằng gỗ, một cách tự nhiên để thêm vào không gian hiên nhà của mình là thêm dây leo giàn nho.

58. Hoa và cây làm trung tâm

Nếu bạn đi tìm cây hoa và cây lớn làm trung tâm, hãy để chúng phát triển trong sân của bạn. Chúng sẽ không chỉ đóng góp cho cái nhìn thú vị, mà còn cung cấp một nơi tuyệt vời để thư giãn.

59. New Orleans

Phong cách New Orleans sử dụng một loại cây bụi làm trung tâm và mở rộng khu vực sân trong của bạn bằng gạch đỏ. Những viên gạch đỏ rất quan trọng và thêm nét đặc trưng cho toàn bộ khu vực sân trong.

60. Phối (Mix n’ Match)

Sử dụng các tính năng khác nhau sẽ không bao giờ ngăn được bạn. Làm việc với nhà thiết kế và làm cho không gian hiên là của riêng bạn. Kết hợp sự cổ điển với sự mộc mạc và thêm vách di động ở giữa và bạn sẽ có một không gian quyến rũ để thư giãn.

AOA-Theo: architecturelab

Trả lời